Cách chữa hen suyễn mãn tính hay tái phát tốt nhất

Hen suyễn là một căn bệnh có tỷ lệ tử vong chỉ đứng sau ung thư. Có rất nhiều trường hợp tử vong rất đáng tiếc chỉ vì không cẩn thận và không có các thông tin phòng tránh biến chứng dẫn đến khó thở và tử vong nhanh chóng.

1. Biểu hiện của hen suyễn, hen phế quản

 • Nhịp thở bất thường, lúc nhanh, lúc ngắn và thở thấy khó khăn, đặc biệt khi thở ra
 • Ho nhiều, ho kéo dài, khó thở và thường xảy ra vào ban đêm và gần sáng.
 • Khó thở, thở khò khè thành tiếng, tiếng rít thường nghe được khi thở ra
 • Khó thở, tực ngực, đau ngực khi ho: Cảm giác giống như lồng ngực bị bóp chặt
 • Hay hắng giọng do có dịch nhầy mắc kẹt trong cổ họng.
 • Người mệt mỏi khó thở, hụt hơi ngay cả khi vận động nhẹ.
 • Mỗi khi thời tiết thay đổi, nóng lạnh đột ngột, cơ thể bạn bị khó thở, ho kèm sổ mũi, ngạt mũi, đau tức ngực ngay lập tức. Đặc biệt vào thời điểm giao mùa, tình trạng này sẽ kéo dài không dứt…

2. Tần suất cơn hen người hen suyễn thường gặp

 • Nhẹ – không liên tục: Thời gian kéo dài cơn hen không quá 1 giờ. Tần số xuất hiện cơn suyễn thường không quá hai lần một tuần và gặp những triệu chứng về đêm không quá hai lần một tháng. Độ nặng của cơn hen có thể thay đổi nhưng giữa các cơn hen không có triệu chứng.
 • Nhẹ – liên tục: Cơn hen có thể gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Lúc này tần số xuất hiện cơn hen nhiều hơn hai lần một tuần, triệu chứng về đêm nhiều hơn hai lần một tháng.
 • Trung bình – liên tục: Bệnh nhân lên cơn hen với cường độ nặng hơn và có thể kéo dài hàng ngày. Người bệnh phải thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày và cần đến sự can thiệp của thuốc cắt cơn để giảm triệu chứng hen suyễn.
 • Nặng – liên tục: Khi người bệnh mắc hen suyễn nặng, cơn hen đến liên tục, các triệu chứng về đêm thường xuyên xảy ra và người bệnh phải giới hạn sinh hoạt hàng ngày.

3. Việc điều trị hen suyễn bằng Tây y

Theo Tây y: Đơn thông thường sẽ được kê gồm:

 • Kháng sinh hạng nặng + chống viêm nặng + giảm ho mạnh + thuốc xịt giãn phế quản + bổ tổng hợp + 1 vài loại được liệt kê thêm để hạ sốt, giảm đau.

ƯU ĐIỂM:

 • Xử lý nhanh, người bệnh dễ dàng thở được ngay, làm mất hoàn toàn triệu chứng của bệnh tạm thời

NHƯỢC ĐIỂM:

 • Chỉ là tạm thời và không có tác dụng lâu dài, sau khi hết thuốc sẽ bị lại và nguy cơ nặng hơn do tác dụng phụ của tân dược như:
 • Gây mệt mỏi, rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, suy gan, suy thận, ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của các cơ quan, làm cơ thể bị nhờn thuốc.
 • Phụ thuộc vào thuốc, ngưng lại bị lại
 • Không khỏi dứt điểm.

4. Vì sao Đông Y lại loại bỏ được dứt điểm Hen suyễn, hen phế quản, phổi tắc nghẽn mãn tính?

Đông Y thường tìm rõ nguyên nhân gây bệnh, từ đó điều trị trực tiếp vào gốc. Đồng thời kết hợp với bài thuốc cổ truyền từ các bậc cao nhân thời xưa. Hiện nay trên thế giới, việc điều trị hen suyễn bằng Đông Y đang là biện pháp được đánh giá cao về độ hiệu quả cũng như khả năng khỏi được gần như là tuyệt đối.

Nguyên tắc điều trị hen suyễn của Đông Y là ngoài việc làm giảm các triệu chứng của bệnh thì việc cải thiện các cơ quan nội tạng bên trong cần được chú trọng, đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể giúp chống lại các tà khí bên ngoài và tác nhân gây bệnh như khói bụi, không khí lạnh…

Các bậc Thánh y giải thích nguyên nhân gây ra bệnh Hen suyễn thường là do 3 tạng Tỳ – Phế – Thận bị hư nhược do trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Khi 3 tạng này bị suy nhược sẽ tự động sinh đờm, đờm này tích tụ lại ở phế quản gây ra những cơn ho, khò khè, khó thở…Cụ thể:

 • Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến thức ăn thành chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Khi lo nghĩ quá nhiều hoặc ăn uống không điều độ dẫn đến rối loạn công năng của Tỳ. Khi chức năng của Tỳ bị rối loạn sẽ tự động sinh đờm, đờm sẽ tích tụ tại Phế làm tắc nghẽn gây khó thở.
 • Tạng Phế: Phế có chức năng xuất nhập khí. Phế bị rối loạn, suy yếu gây khó thở. Vì thế đối với những người bị hen phế quản, triệu chứng điển hình nhất là khó thở, thở khò khè
 • Tạng Thận: Thận chủ nạp khí, khi thận bị suy yếu, rối loạn sẽ không nạp được khí đi nuôi cơ thể nên khí ngược lên gây khó thở.

Vì thế, để điều trị hen phế quản, Đông Y cho rằng ngoài việc làm long đờm và đẩy ra ngoài giúp phế quản hô hấp bình thường thì cần phải hồi phục chức năng của 3 tạng Tỳ – Phế – Thận. Từ đó cơ thể mới khỏe lên, các kháng thể được sinh ra, ức chế các virus gây bệnh, tiêu viêm, đờm không còn sinh ra nữa, phế quản trở lại bình thường, cơn hen không tái phát trở lại, an toàn cho người sử dụng, chi phí thấp.

5. Sản phẩm đặc trị cho người hen suyễn của Dược Phẩm PQA

Kế thừa và phát triển bài thuốc ” Ma Hoàng Định Suyễn Thang“. Công ty Dược phẩm PQA đã sản xuất sản phẩm Siro PQA Hen Suyễn bào chế từ các thảo dược như: Hoàng cầm, tô tử, khoản đông hoa, tang bạch bì, hậu phác, cam thảo, khổ hạnh nhân,…

Siro PQA Hen Suyễn tập trung điều trị từ gốc gây ra bệnh hen, có tác dụng nâng cao, phục hồi và điều hòa công năng 3 tạng Tỳ-Phế-Thận. Từ đó sức đề kháng tăng, sức khỏe được cải thiện, phế quản hết viêm, đờm không sinh ra và được tiêu trừ, ho giảm. Qua đó các cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen cũng nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn và tái phát nữa.

Sử dụng sản phẩm Siro PQA Hen suyễn không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên – một trong những yếu tố tiên quyết trong điều trị hen mà các thuốc tân dược hiện đại thường không có được.

 • 100% CHIẾT XUẤT THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP
 • BÀI THUỐC CÓ TÁC DỤNG VÀO GỐC SINH BỆNH, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ
 • TÁC DỤNG TỐT VỚI TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP HEN SUYỄN NẶNG, LÂU NGÀY, HAY TÁI PHÁT
 • SẢN XUẤT TRONG NHÀ MÁY ĐẠT CHUẨN GMP-WHO CỦA CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA

6. Một vài chú ý khi sử dụng sản phẩm Siro Hen Suyễn PQA cần biết:

Bệnh hen suyễn, hen phế quản là căn bệnh rất phức tạp vì thế: Tùy theo tình trạng bệnh bị Hen suyễn, Hen Phế Quản hay Phổi tắc nghẽn mà sử dụng thuốc cho phù hợp. Ngoài ra còn phụ thuộc vào bệnh nhân có các bệnh lý như Huyết áp, tiểu đường, thể trạng béo gầy, thời gian mắc bệnh của mỗi người mà Dược Sĩ sẽ đưa ra phác đồ phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Đặc biệt, với kinh nghiệm điều trị cho nhiều bệnh nhân trên toàn quốc, Dược Sĩ sẽ đưa ra phác đồ tốt nhất để đảm bảo việc thải độc quan phân là chính, giúp bệnh nhân giảm mệt mỏi mỗi khi phát tán phong hàn

QUÁ TRÌNH UỐNG THUỐC ==> QUAN TRỌNG PHẢI DÙNG ĐÚNG LIỀU VÀ ĐỦ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Bản chất của Đông Y là phục hồi chức năng của các tạng trong cơ thể, làm cân bằng các tạng của cơ thể để triệt tiêu nguyên nhân gây ra bệnh.

Do đó, chữa bệnh hen suyễn cần một khoảng thời gian dài hạn theo đúng đợt khoảng 03-06 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân không chỉ khỏi mà còn khỏe lên và thoát được rất nhiều các bệnh khác.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm thì nên kiêng đồ uống có ga, không uống nước lạnh, kiêng ăn tanh, không ăn thịt mỡ. Sau khi bệnh khỏi rồi người bệnh có thể ăn thoải mái mà không phải lo bệnh sẽ tái phát.

 • Lưu ý: Trong quá trình uống sản phẩm chữa Hen Suyễn của Dược Phẩm PQA

Bệnh nhân cần lưu ý có thể xảy ra quá trình phát tán phong hàn thường qua các con đường như sau là rất tốt:

Tháng 1,2: Thường cứ đỡ rồi lại có biểu hiện phát tán phong hàn – Khoảng 3-7 ngày, rồi lại đỡ. Vì thế bệnh nhân TUYỆT ĐỐI KHÔNG THẤY ĐỠ MÀ DỪNG. Quá trình phát tán như sau:

Qua bì mao: Làm cho người nóng lên, toát mồ hôi

Qua đờm dãi: Bệnh nhân ho và khạc nhổ ra nhiều đờm là rất tốt

Qua đường tiêu hóa: Làm cho phân nát, có thể lẫn chất nhầy

Qua đường nước tiểu: Làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi hết.

Sau mỗi đợt phát tán phong hàn phong hàn, bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ tác dụng của thuốc. Đờm loãng và tống xuất ra ngoài, phổi thấy thoáng hơn, dễ thở hơn và người thấy khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn…

Tháng 3Khỏi bệnh.

Tháng 4, 5: Đối với những bệnh nhân bị Hen suyễn từ nhỏ, hoặc có tính chất di truyền, bị nặng, bị lâu, cơ thể quá gầy yếu. Kể cả sau 3 tháng đã khỏi cũng nên dùng thêm 1,2 tháng liều nhỏ để cơ thể khỏe hoàn toàn.

Sau khi khỏi bênh, bệnh nhân không nên chủ quan, mà trong 3-5 tháng đầu vẫn phải kiêng kỵ như trong Hướng dẫn của DS và dự phòng uống từ 3-5 ngày trước khi thời tiết thay đổi hay chuyển mùa.

HÃY GỌI TƯ VẤN NGAY D.S LƯƠNG HUYỀN PQA 0972888562 – 0975478179 ĐỂ QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT.

7. Chia sẻ trực tiếp từ chuyên gia và bệnh nhân chữa hen suyễn bằng Hen suyễn PQA

Sau đây là các trường hợp chữa khỏi hen suyễn đã được chứng minh. Các trường hợp điển hình đã được Đài truyền hình VTV2, VTV3, Truyền hình Nam Định về tận nhà để quay.

 • Chú Đặng Thái Học – 65 tuổi ( Đống Đa, Hà Nội) từng chia sẻ:

“ Tôi khá thành công trong sự nghiệp nhưng nhiều lúc lại thấy bất lực với sức khỏe của mình. Tôi đã bị hen phế quản đeo bám từ ngoài 30 tuổi. Mặc dù có đi khám, chữa bệnh ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng bệnh của tôi vẫn không hề thuyên giảm mà mỗi ngày xuất hiện một dày đặc hơn. Mỗi lần cơn hen lên là phải chồm lên để thở, mồ hôi thì cứ vã ra ướt hết cả đầu và người thậm chí nhiều lúc cảm giác như không sống nổi”.

Sau khi sử dụng sản phẩm của PQA, chú Học đã thoát khỏi căn bệnh đã ám ảnh lâu năm. Nhờ việc hiểu đúng căn nguyên gây bệnh, lựa chọn phương pháp đúng, kết hợp sinh hoạt, ăn uống điều độ chú đã lấy lại thời kỳ sức khỏe sung mãn. 

 • Bác Nguyễn Đình Đỉnh bị hen rất nhiều năm

ĐC: Thôn Văn Giáp, Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội.

Nhìn hình ảnh này chắc khó có ai nghĩ rằng bác đã 79 tuổi và đã từng mắc hen nhiều năm từng có lúc đã tuyệt vọng vì nghĩ phải sống với bệnh đó cả đời, Bác đã từng trải qua:

 • Vừa thở vừa run
 • Vừa tắm vừa xịt
 • Vào phòng tắm phải xịt 10 lần mới tắm được…
 • Không thể tự mình mắc màn
 • Không thể làm các công việc vệ sinh cá nhân một cách dễ dàng….

Sau đây là những chia sẻ rất chân thực về quá trình loại bỏ Hen suyễn lâu năm của Bác Đỉnh.

8. Một số dòng sản phẩm chữa bệnh hen suyễn tiêu biểu của Dược phẩm PQA:

Ứng dụng từ bài thuốc Ma hoàng thang, Công ty dược phẩm PQA đưa ra nhiều dòng sản phẩm để phù hợp với tình trạng bệnh của mỗi người. Các thành phần thuốc đều là các thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loạn đều mang những tác dụng và độc tố riêng. Bí quyết sao tẩm bí truyền và quá trình khai thác, bảo quản là vấn đề mấau chốt để mang lại hiệu quả tối đa.

 • Siro Hen trẻ em PQA dòng cao cấp 250ML

Siro PQA dành cho người lớn, trẻ em bị hen suyễn 250ML

Cốm Hen Suyễn PQA 25 Gói cho người tiểu đường, huyết áp cao

♦ Có thể mua sản phẩm điều trị hen suyễn của Dược Phẩm PQA ở đâu?

 • Quý vị có thể đặt mua trực tiếp từ công ty Dược Phẩm PQA thông qua Dược Sĩ Lương Huyền ( Công tác tại công ty)
 • Bệnh nhân lưu ý: Để được tư vấn kết hợp thuốc tốt nhất, phù hợp với tình trạng hiện tại, Đặc biệt, với những trường hợp bị nặng, bị lâu, dùng quá nhiều loại sản phẩm, thuốc xịt, thuốc uống, chữa nhiều nơi,… mà không hiệu quả.

HÃY GỌI TƯ VẤN NGAY DƯỢC SĨ LƯƠNG HUYỀN PQA 0972.888.562- 0975.478.179 ĐỂ QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT.

♦ Quyền lợi của khách hàng:

 • Nhận được sản phẩm từ lô sản xuất mới nhất, trực tiếp từ công ty, có hóa đơn dấu đỏ kèm theo.
 • Giao hàng miễn phí đến tận nhà, thanh toán sau khi nhận hàng.
 • Được DS tư vấn, theo dõi căn chỉnh liều hỗ trợ trong quá trình sử dụng

♦ Một số cách để kiểm tra hàng chính hãng:

 • Trên bao bì sản phẩm có logo công ty PQA, thông tin địa chỉ, hotline, tổng đài rõ ràng
 • Có in mã số cấp phép của cục ATTP – Bộ y tế
 • Có mã quét QR code kiểm tra hàng thật
 • Có băng dính thương hiệu PQA niêm phong
 • Khi nhận được thuốc, bệnh nhân có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Thuốc được đóng gói cẩn thận có chèn chống va đập và hóa đơn công ty xác nhận. 

9. Sản phẩm Siro PQA hen suyễn đã được cấp phép An toàn thực phẩm và Giấy phép QC.

10. Xem thêm chia sẻ từ chuyên gia, nhà thuốc và bệnh nhân chữa hen suyễn bằng sản phẩm chữa Hen suyễn của PQA

Siro PQA Hen Suyễn đã làm thay đổi cuộc sống cho hàng nghìn người mắc bệnh hen trong suốt những năm qua. Chúng ta cùng điểm qua một số trường hợp của các bệnh nhân khỏi bệnh nhờ hen suyễn PQA, để thấy được họ đã vượt qua căn bệnh này như thế nào.

 1. Trường hợp của Cô Nguyễn Thị Tuất – 59 tuổi – Cô bị Hen gần 40 năm

ĐC: Phố Hốp, P. Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

 Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo tại tỉnh Vĩnh Phúc. Không may mắc phải căn bệnh hiểm nghèo Hen suyễn, khó thở từ nhỏ. Khi lớn lên, Cô Tuất lập gia đình và sinh được một người con gái, cuộc sống thật vất vả khi tuổi càng cao, sức khỏe càng yếu, căn bệnh quái ác ngày lại càng hành hạ cô nhiều hơn.

Cô Tuất đã điều trị ở rất nhiều nơi, bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến trung ương đều có dấu chân của cô. Rồi thuốc Nam, thuốc Bắc cô đã uống đủ cả. Cứ ai mách gì là cô làm theo.

Nhưng căn bệnh vẫn không buông tha cho người phụ nữ tần tảo, vất vả ấy. Cô đã từng phải tiêm sưng hết 2 bả vai, chân tay bị co giật. Đã từng nghĩ đến “Cái Chết” để giải thoát cuộc đời để không bị căn bệnh Hen hành hạ nữa.

Nhưng vì nghĩ đến đứa con gái đang tuổi ăn tuổi học, cô lại vật lộn với cuộc sống. Cô phải đi giúp việc với đồng lương ít ỏi để kiếm tiền nuôi con, kiếm tiền trị bệnh. Và rồi cuộc đời đã cho cô một tia hy vọng khi cô được một người quen giới thiệu đến PQA.

=> Với suy nghĩ có bệnh thì vái tứ phương, cô đã cố gắng dành dụm để kiếm tiền điều trị. Sau 4 tháng được ds Tư vấn và Điều trị, hiện nay cô đã khỏi bệnh và cơ thể khỏe hơn rất nhiều, cô đã quay trở lại với cuộc sống bình thường. Và sau đây là hình ảnh, Video mà Cô Tuất đã về để thăm và cảm ơn Công ty PQA

2. Video chia sẻ của Bác Đồng ở Nghệ An bị hen suyễn 10 năm nay đã khỏi bệnh

Bác Đồng sinh sống tại Hồng Tiến – Nam Đàn – Nghệ An, đã mắc bệnh hen phế quản 10 năm, mỗi lần thay đổi thời tiết bác phải nằm viện 2 tuần, quả là nỗi đau đớn cho bác cùng với gánh nặng kinh tế cho cả gia đình. Vậy mà nỗi đau ấy được xoa dịu và đến giờ đã tiêu tan, khi bác đã biết đến Siro ho hen và liên hệ với chúng tôi xin tư vấn. Nhờ có lòng tin vào sản phẩm này, bác đã dùng thử Siro ho hen trong khoảng 3 tháng thì đã thấy các triệu chứng hết hẳn. Bây giờ Bác đã làm việc bình thường trở lại, đặc biệt không phải nằm viện 2 tuần mỗi tháng

3. Video chia sẻ của Bác Lương ở Hà Nội bị hen 40 năm

Trường hợp của bác Lương tại Tổ 14, phường Đồng Nai, quận Đống Đa, Hà Nội, mắc bệnh hen suyễn tới 40 năm, chứ không phải chỉ 10 năm như bác Đồng. Bác đã điều trị tại nhiều bệnh viện lớn nhưng không khỏi, thậm chí bác còn được gợi ý rằng bệnh quá nặng, và nên chấp nhận số phận vì tuổi bác cũng đã cao.

Tưởng như cay đắng, nhưng đó cũng là thực tế, mà ai mắc căn bệnh này cũng sẽ hiểu dần. Nhưng với Siro ho hen PQA thì khác, sản phẩm này có thể làm thay đổi cuộc sống của bác Lương sau khi dùng thử 5 lọ, thấy bệnh thuyên giảm, bác tiếp tục dùng,đến khi hết 30 lọ, thì các triệu chứng ho hen của bác dường như mất hẳn. Bác thường nói vui với người xung quanh rằng:” Tôi đã hết bệnh rồi thì uống nữa làm gì nhỉ?”

4. Nếu ai ở Thái Bình, rất nhiều người sẽ biết đến Thầy giáo Nguyễn Văn Bình 

Hiện đang là giáo viên trường THCS Thụy Phong – xã Thụy Phong – H. Thái Thụy – T. Thái Bình.

Thầy Bình sinh năm 1974, anh lớn lên và biết được mình bị Hen Phế Quản di truyền 3 đời từ Ông Ngoại, rồi đến mẹ anh. Và hiện tại bây giờ trong gia đình là anh và chị gái đều bị.

Ngày anh đến Công ty với dáng vẻ gầy gò, ốm yếu mà anh trai anh phải trở đi. Ngày 23.6.2019, sau khi đã khỏi được một thời gian dài, sức khỏe của anh phục hồi hoàn toàn, anh đã sang Công ty để cảm ơn Ds và anh đưa chị gái sang Công ty để tiếp tục có niềm tin và điều trị.

5. Bác Lê Văn Lào – Nghệ An bị hen suyễn lâu năm đã khỏi bệnh

Bác Lào đồng mắc bệnh: Hen suyễn + Đái tháo đường. Bác đã điều trị nhiều thuốc, nhiều nơi nhưng không có kết quả: Tiền mất tật mang. Sau khi được Dược sỹ tư vấn điều trị kết hợp 2 sản phẩm Cốm PQA HO HEN và PQA KIỆN TỲ. Bác đã khỏi hoàn toàn. Bác rất hạnh phúc khi được chia sẻ niềm vui này cùng với đồng bào cả nước

6. Cô Nguyễn Thị Xinh – 60 tuổi bị Hen suyễn hơn 10 năm.

ĐC: SN 262/87 Lê Văn Sỹ – P. 14 – Q.3 – TP Hồ Chí Minh. 

Mặc dù các con của cô rất thành đạt và đã cho cô đi chữa ở rất nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh không hề thuyên giảm. Sau khi lên mạng cô gặp DS và được tư vấn sử dụng sản phẩm PQA dùng cho người lớn hen và bát tiên trường thọ PQA trong thời gian 4.5 tháng, cô đã khỏi hoàn toàn.

Bệnh nhân lưu ý: Tùy theo cơ địa từng người, có người đỡ ngay, có người khi thải độc qua đường đờm thì hiện tượng công thuốc, thải độc ra ngoài cơ thể mệt hơn, khó chịu hơn. 

Đối với cô Xinh thì khi thải độc qua đường đờm, cơ thể mệt hơn nhiều, đã từng có lúc cô muốn dừng thuốc. Nhưng tôi đã động viên cô kiên trì dùng vì nó thải được đờm ra là rất tốt, mặc dù cơ thể khó chịu hơn. Và kết quả thật bất ngờ, cô đã khỏi hoàn toàn bệnh Hen Suyễn Hơn 50 NĂM.

8. Chị Dung – Hà Nội có con 11 tuổi đã điều trị thành công bệnh hen suyễn cho con

Chị chia sẻ ” Khi mới phát hiện bé bị hen, trong 2 tháng bé lên cơn hen 3 lần, mỗi lần 10 ngày, có những đêm bé thức trắng vì không thở được”. Sau khi quyết định dùng Hen Trẻ Em PQA để chữa hen cho con, bé cải thiện rất tốt, chỉ sau 1 -2 ngày uống, cơ thể con đã ổn định. Hiện tại con không còn lên cơn hen, các triệu chứng khò khè, khó thở đã biến mất hoàn toàn

9. Nhà thuốc giới thiệu và đánh giá chi tiết về sản phẩm Siro ho hen PQA DÙNG CHO NGƯỜI HEN SUYỄN

10. Cô Yến – xóm 4 , Thôn Kim Hoàng, xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nôi đã khỏi hoàn toàn bệnh hen phế quản nhờ phác đồ điều trị của PQA

Bạn hãy xem kỹ những Chia sẻ thực tế của Bệnh nhân, để có cơ hội trị bệnh cho bản thân hay người nhà mình. Có hàng nghìn bệnh nhân tôi đã trực tiếp điều trị khỏi, tuy nhiên không thể đưa hết lên đây được, để biết rõ hơn về những bệnh nhân khác, quý vị hãy xem thêm Tại Đây:

♦ CÔNG TY DƯỢC PHẨM PQA NAM ĐỊNH

 • Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011
 • Chủ tịch hội đồng quản trị: Bà Vũ Thị Phương
 • Giám đốc điều hành: Bà Trần Thị Mỹ Linh
 • Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA là công ty duy nhất tại Việt Nam được Bộ Y Tế – Cục quản lý dược chứng nhận là Công ty Thuốc đông y gia truyền có Nhà máy sản xuất thuốc đông y đạt chuẩn Quốc tế GMP – WHO.
ngăn cách dòng

Một ngày tìm hiểu không bằng một phút tư vấn của dược sĩ”

♦ DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Tùy theo tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người. Dược sĩ tư vấn sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Để có sản phẩm tốt nhất, chính hãng từ công ty. Vui lòng liên hệ với Ds Lương Huyền bằng một trong các hình thức sau:

♥ Gọi điện thoại theo số : 0972.888.562 / 0975.478.179

♥ Nhắn tin qua Zalo theo số: 0972888562

♦ Công ty cổ phần Dược phẩm PQA địa chỉ tại Đường 10 – Tân Thành – Vụ Bản – Nam Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *