Giới thiệu về PQA

Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA – Đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ dược phẩm tự nhiên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn với mọi đối tượng. Với lịch sử hình thành và phát triển 10 năm cùng triết lý kinh doanh dược phẩm xanh, thuốc nam chữa bệnh trọng, PQA kế thừa những bài thuốc cổ phương. Với mong muốn gìn giữ, phát huy, nâng tầm nền y học cổ truyền của tiền nhân để lại.

Bài thuốc Gia Truyền – Cổ Truyền

Dòng họ Vũ Duy là dòng họ lâu đời nổi tiếng tại Huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định từ thời xưa. Suốt nhiều thời đại, Dòng họ với nhiều bậc tiền nhân có cống hiến quan trọng trong xã hội, nổi trội hơn là những công việc cao cả của những lương y tài danh y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người. Từ thời nhà Lý có cụ được phong Danh y nổi tiếng, đến thời Nguyễn có cụ được phong quan tứ phẩm, có cụ được phong quan cửu phẩm

Công nghệ bí truyền và hiện đại

Để thực hiện một quy trình khép kín, từ khâu trồng hái chăm sóc dược liệu cho đến bảo quản, sản xuất, phân phối. Dược Phẩm PQA đã tuyển chọn những con người tâm huyết với nghề dược và luôn mang trong mình khát vọng chữa bệnh cứu người. Mọi nhân viên của PQA, dù làm việc ở vườn dược liệu, ở nhà máy sản xuất, hay những chuyên viên tư vấn sức khỏe cho khách hàng khắp nơi trên mọi miền đất nước Việt Nam, cũng như tại nước ngoài, luôn mang trong mình khát vọng cống hiến, mang sự bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc đến với mọi người.

Trí tuệ kế thừa và sáng tạo

Nếu bạn có đam mê tìm hiểu các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh theo đông y, hoặc đơn giản bạn cần tư vấn về các vấn đề sức khỏe bản thân, bạn bè hay người thân của bạn, đừng ngại ngần liên lạc với chúng tôi – những chuyên viên tư vấn sức khỏe hàng đầu của Công ty. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn, mang lại cho bạn kiến thức, sự an tâm và một sự chăm sóc tốt nhất.Với tấm lòng biết ơn những khách hàng gần xa đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Dược Phẩm PQA – chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng thật nhiều sự hài lòng, để những tin yêu của khách hàng luôn là sự lựa chọn thông thái nhất!

TƯ VẤN

Ms. Huyền

Dược sỹ tư vấn

0972.888.562 Zalo HUYENICC1992@GMAIL.COM